รับรองหลักสูตรโดย กระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงสาธารณสุข มีใบประกาศนียบัตรไทย อังกฤษ ถูกต้อง สามารถเปิดร้านหรือสมัครทำงานได้ทั่วโลก
โรงเรียนนวดไทยสปา สุรนารี
เรื่องราวดีดี มีมาฝาก
รับรองหลักสูตรโดย กระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงสาธารณสุข
 
นักเรียนนวด
นวดแผนไทย,นวดฝ่าเท้า

บทสัมภาษณ์ นักเรียน โรงเรียนนวดไทยสปา สุรนารี ที่มีนักเรียนจบไปทำงานต่างประเทศเยอะที่สุด

โรงเรียนของเราได้ผลิตบุคลากรออก ไปรับใช้สังคมอยู่ทั่วโลก บางคนเปิดร้านเป็นของตัวเองบางคนก็นำความรู้ความสามารถไปสมัครงานตามร้านสปาต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพราะโรงเรียนนวดไทยสปา สุรนารี มุ่งเน้นให้ผู้เรียนจบจากเราสามารถนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพได้จริง นักเรียนของเราอันดับหนึ่ง อยู่ที่ประเทศเยอรมันนี ซึ่งมีลูกศิษย์ของเราไปเปิดร้านและทำงานที่ประเทศเยอรมนี เกือบ 300 ร้าน และนอกจากนั้นก็อยุู่ตามประเทศต่างๆ ในยุโรป เช่นออสเตรีย เบลเยียม เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส ฮังการี อิตาลี กรีซ ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส สเปน อังกฤษ ไอร์แลนด์ สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์และสวีเดน..อีกส่วนหนึ่งก็เป็นกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่เดือนทางไปศึกษาต่อที่ ออสเตเรีย มาเรียนเพื่อไปทำงานขณะที่เรียนอยู่ที่นั่น เป็นที่น่าภูมิใจยิ่งนักที่สถาบันแห่งนี้ได้ ผลิตบุคลากรด้านการแพทย์แผนไทย ไปทั่วโลก ปีหนึ่ง หลายร้อยคน และสร้างเม็ดเงินเข้าสู่ประเทศไทยไม่น้อยในแต่ละปี หากท่านที่อ่านบทความนี้ ฝากบอกเรื่องราวการเรียนนวดไทยสปา ให้ญาติ พี่น้อง หรือ มาศึกษาเอง ก็ได้

วีดีโอที่นำมาเสนอนี้ เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น หากท่านต้องการดูข้อมูลนักเรียนของเราสามารถ กดดู "นักเรียนของเราทั่วโลก" ได้เลย

 
 
 
Copy right by Suranaree Thai Massage Spa School 2014